Hẹn hò – Magnetic Girl

Đăng ký khóa học, vui lòng chat inbox hoặc gọi: 0969-835-938 hay 0968-464-226

Trạng thái
Chưa đăng ký
Học phí
890.000₫
Hotline đăng ký

1. Làm sao để tăng khả năng được hẹn cao nhất

  • Bạn sẽ biết được những cách tiếp cận, cách nói chuyện, cử chỉ, ngôn từ,…để dễ “chốt” được cuộc hẹn mà không giành mất vị trí chủ động của chàng.
  • Hãy khéo léo khơi gợi lời mời hẹn hò của chàng bằng những câu dẫn dắt mà không hề mất nhiều công sức cũng như bị đánh giá là “chủ động” với người khác.Việc tăng khả năng hẹn hò sẽ là chìa khóa cho những cánh cửa sau này khiến bạn và người ấy tiến gần nhau hơn nữa.

2. Buổi hẹn đầu tiên là quan trọng nhất

  • Bạn sẽ biết được cần chuẩn bị những gì cho buổi hẹn đầu tiên, từ vẻ ngoài cho tới những chủ đề nói chuyện, ngôn từ, ngôn ngữ cơ thể,…Bạn có biết rằng những ấn tượng đầu tiên trong mắt chàng là quan trọng nhất hay không?. Đơn thuần đó chỉ là cái nhìn triều mến, nụ cười chớm nở khi 2 người giáp mặt nhau cũng đã làm anh chàng của bạn nhớ mãi hình bóng ấy.
  • Buổi hẹ hò đầu tiên sẽ có tính chất quyết định cho những lần hẹn hò tiếp theo, bạn cần chuẩn bị thật tốt cho buổi hò đó, và ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn cũng có thể nhìn thấu chàng trai mình đang hẹn hò có tốt hay không, thật sự anh ấy có phải là mẫu đàn ông xứng đáng để được bạn chọn.

3. Làm sao để được những buổi hẹn kế tiếp

  • Cảm xúc ban đầu sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời có nên hẹn hò cho lần tiếp theo hay không?. Những gợi ý nhỏ nhỏ, những mẫu chuyện dẫn dắt chàng để rồi chàng tự mở lời cho những lần hẹn hò tiếp theo cùng bạn.
  • Bạn có thể gợi mở 1 chủ đề về du lịch, hay những quán cà phê sách và đặt lịch cho những lần tiếp theo để cả hai không nhàm chán 1 bối cảnh quen thuộc.

4. Khi nào thì chàng muốn cưới…

  • Hôn nhân cần sự đồng cảm của 2 người, ở đó họ trở thành vợ chồng và luôn quan tâm, chăm sóc nhau. Thế nhưng, để đoán được chàng trai của bạn đã sẵn sàng cho chuyện hôn nhân hay chưa thì bạn nên dùng phương pháp “thuốc thử” để biết được kết quả nhanh chóng.
  • Việc đoán biết tâm lý chàng sẽ giúp cho cả hai định hướng rõ ràng hơn đoạn đường mà bạn cần đi và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.