Hôn nhân vẫn hạnh phúc

Đăng ký khóa học, vui lòng chat inbox hoặc gọi: 0969-835-938 hay 0968-464-226

Trạng thái
Chưa đăng ký
Học phí
890.000₫
Hotline đăng ký

1. Những nguyên nhân dẫn đến tan vỡ

  • Bạn sẽ biết và nắm được những nguyên nhân (99% phụ nữ không biết) có thể dẫn đến những đổ vỡ mà trước nay chưa nghĩ đến hoặc không coi trọng. Những điều mà bạn coi là nhỏ nhặt hằng ngày khi chúng tích tụ dần sẽ trở thành thảm học cho chính gia đình của bạn.
  • Những nguyên nhân dẫn đến tan vỡ. + Liên quan đến sex + Chưa biết cách làm tăng sức hút của bản thân + Rơi vào thuyết quán tính + Sau khi kết hôn: sống chung rồi nên không biết cách hành xử, mất đi tính lãng mạn + Người phụ nữ thường không nói thẳng vào vấn đề mà đi đường vòng, khi người đàn ông không hiểu được dẫn đến mâu thuẫn.
  • Hoocmon ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng + Những việc thuộc về lãng mạn: giữ hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, chăm chút vẻ bề ngoài + Đặt mục tiêu để anh ta chinh phục + Để anh ta cảm nhận đc nam tính của mình + Những hành động giúp chồng ở nhà + Người vợ muốn chồng chia sẻ việc nhà + Những hành động và diễn biến khi bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt

2. Bí quyết của phụ nữ làm chồng muốn ở nhà nhất

  • Khóa học của chuyên gia Tuấn Lê sẽ giúp bạn nắm giữ những bí quyết khiến chồng bạn sẽ thường xuyên ở nhà và quan tâm nhiều hơn đến gia đình hơn thay vì những cuộc nhậu “thâu đêm suốt sáng” cùng các chiến hữu.
  • Cách bạn tâm sự, trò chuyện về công việc cũng như các thành viên trong gia đình cùng san sẻ việc nhà những lúc rảnh rỗi sẽ gia tăng sự gắn kết của bạn và chồng. Và bạn đừng quên rằng hãy chăm sóc thật tốt cho bản thân để chàng có thể cảm nhận được nét đẹp của bạn và chẳng hề muốn rời xa dù chỉ là nửa bước.

3. Tại sao đàn ông ngoại tình và cách phòng ngừa

  • Bạn hiểu đúng được những lý do đẩy người đàn ông đi ngoại tình và từ đó có những cách phòng ngừa, hạn chế thật hiệu quả. Thay vì để mọi việc xảy ra, ta có thể lên sẵn phương án “phòng cháy” ngay từ lúc ban đầu. Những lí do khiến chồng bạn ngoại tình cực kì đơn giản và bạn nên tìm hiểu.
  • Nhận biết được những dấu hiệu của 1 anh chàng ngoại tình bằng những hành động và những thay đổi trong thói quen hằng ngày 1 cách khéo léo và cách khiến chàng quay về bên mình mà không hề mất nhiều công sức.

4. Những bí quyết trong ứng xử của người phụ nữ

  • Hướng dẫn 1 số bí quyết ứng xử phù hợp, thông minh của người phụ nữ để chồng bạn muốn ở nhà thật nhiều và vui vẻ cùng chia sẻ mọi việc với vợ.
  • Khéo léo gỡ rối những tình huống phát sinh trong cuộc sống gia đình, tình cảm để mọi việc được êm ả nhất.