Ngôn ngữ cơ thể trong tình cảm

Đăng ký khóa học, vui lòng chat inbox hoặc gọi: 0969-835-938 hay 0968-464-226

Trạng thái
Chưa đăng ký
Học phí
890.000₫
Hotline đăng ký

1. Nhận biết 7 “dấu hiệu” cảm xúc trên khuôn mặt chàng

  •  Bạn sẽ có khả năng đọc được những biểu hiện thông qua 7 dấu hiệu cảm xúc trên mặt. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được luồng suy nghĩ nhanh nhậy của anh ta và giúp bạn đưa ra những hành xử phù hợp nhất.
  • Quá trình đọc hiểu suy nghĩ trong đầu chàng sẽ chủ yếu nằm ở sự quan sát tỉ mỹ và suy đoán hành động mà chàng sắp thực hiện.

2. Nhận biết “mức độ” hứng thú của chàng và cách làm tăng hứng thú

  • Bạn sẽ biết và xác định được mức độ hứng thú của anh ta với mình và biết cần phải dẫn dắt anh ta như thế nào để làm tăng mức độ hứng thú trong tình cảm này. Khi đàn ông “thích” họ sẽ dễ dàng bộc lộ cảm xúc của anh ta qua ngôn từ và nhiều hơn nữa là những hành động cụ thể (nhìn đắm say, cử chỉ âu yếm, nắm tay…).
  • Một người đàn ông trưởng thành họ có thể sẽ kiềm chế cảm xúc tốt hơn nhưng đâu đó họ sẽ có “yếu điểm”. Bạn có thể suy nghĩ đơn giản là các làm tăng mức độ hứng thú của hai người là nắm bắt được đối phương đang muốn gì và đáp ứng 1 cách khéo léo, tinh tế sẽ làm tăng mức độ hứng thú cho cả hai.

3. Bí quyết sử dụng sức mạnh phi ngôn từ để thu hút chàng.

  • Làm sao để thể hiện ý qua ngôn ngữ cơ thể. Bạn sẽ biết được những cử chỉ nào tác động mạnh nhất vào anh ấy để rút ngắn quá trình tìm hiểu và “cò cưa” để cắt bỏ thời gian thừa trong giai đoạn tìm hiểu.
  • Những cử chỉ, hành động thân thiện sẽ đốt cháy giai đoạn giữa 2 người trong 1 thời gian ngắn, tình cảm của chàng sẽ dành cho bạn nhiều hơn bởi những “động thái” khéo léo từ chính bạn.

4. Những hành động khi chàng ham muốn quan hệ tình dục.

  • Bạn sẽ biết khi nào chàng có ham muốn quan hệ tình dục qua các cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể và các cử chỉ để đáp lại chàng 1 cách tinh tế. Bắt đầu 1 cuộc vui bằng những thấu hiểu sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất khiến tình cảm trở nên mặn nồng.
  • Cách thể hiện sự từ chối, mối quan hệ êm thấm để đi theo đúng lộ trình. Khi thời gian tìm hiểu chưa đủ bạn sẽ biết cách từ chối một cách khéo léo không làm giảm mức độ yêu của chàng dành cho bạn