Romeo nghĩ gì?

Đăng ký khóa học, vui lòng chat inbox hoặc gọi: 0969-835-938 hay 0968-464-226

Trạng thái
Chưa đăng ký
Học phí
890.000₫
Hotline đăng ký

1. Đàn ông nghĩ gì ở mỗi độ tuổi khác nhau.

  • Bạn sẽ hiểu về tâm lý và những suy nghĩ của nam giới khi ở những độ tuổi khác nhau và độ tuổi nào của đàn ông là đủ chín nhất để kết hôn. Tại mỗi thời điểm trong đời, nam giới thường có những suy nghĩ khác nhau hoàn toàn về tình yêu và cuộc sống. Đôi lúc họ kết thúc “quãng đời vô âu, vô lo” bằng những suy nghĩ chín chắn hơn về việc lập gia đình hay yêu nghiêm túc hơn.
  • Tham dự khóa học, bạn sẽ có thể nhận định chuẩn xác về cách suy nghĩ của người đàn ông đang quan tâm cưa cẩm bạn rằng liệu anh ấy có thật lòng, liệu anh ấy có nghiêm túc trong chuyện tiến đến với mình hay không?

2. Có bao nhiêu loại đàn ông ?

  • Bạn sẽ biết được những loại đàn ông khác nhau và sẽ biết nên nhắm tới đối tượng nào để cuộc sống tình cảm được tốt đẹp hơn, hoặc biết những nhóm hành động nào để biến A BOY thành A MAN.
  • Đàn ông sẽ có nhiều luồng tính cách khác nhau và tính cách sẽ quyết định họ sẽ trở thành người đàn ông như thế nào? (có thể gia trưởng nhưng lo cho gia đình, hay mẫu đàn ông thường xuyên ghen tuông và có những hành động thái quá, cũng có những anh chàng phóng khoáng yêu chiều bạn hết mức) mà bạn chưa thể nhận ra.

3. Đàn ông ngoại tình vì lí do gì ?

  • Bạn sẽ lý giải được tại sao người đàn ông ngoại tình, và những mức độ khác nhau, bạn hiểu được nguyên nhân thật sự vì sao anh ta lại ngoại tình.
  • Khi đã nắm bắt được lý do vì sao anh ta ngoại tình và đưa ra phương hướng cho chính mình. Bạn có thể níu giữ hạnh phúc thông minh và có thể khiến tình địch “mất bóng” trong tâm trí chàng.

4. Bí quyết thấu hiểu và dẫn dắt người đàn ông.

  • Bạn sẽ đạt được cảnh giới: đàn ông không phức tạp như nhiều người thường nghĩ mà ngược lại họ thật sự dễ dẫn dắt đến mức tội nghiệp!
  • Đàn ông vốn bản lĩnh ở bên ngoài nhưng thầm sâu bên trong họ vẫn là những người nhẹ nhàng, muốn được quan tâm và chia sẻ từ người phụ nữ của chính họ. Đàn ông sẽ bị dẫn dắt bởi người phụ nữ thông minh và sâu lắng nếu như bạn thật sự đủ sự tinh tế.