Lovetech tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ.

Với tâm niệm dùng sự quan tâm, chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại Lovetech luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, tận tâm.
Nhân viên của chúng tôi là những bạn trẻ mang đầy nhiệt huyết, luôn trau dồi kiến thức và dành sự tận tâm với công việc tư vấn, chăm sóc học viên. Đối với họ, học viên không chỉ là khách hàng mà còn là người bạn, người thân. Họ luôn lắng nghe những tâm sự, cẩn thận tư vấn trước khi hướng học viên đến với các khóa học phù hợp.

Tất cả đội ngũ nhân viên đều được trang bị hành trang cần thiết giúp phát triển bản thân, chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo, những cuộc họp nội bộ định kỳ, những cơ hội và thử thách. Chúng tôi thường gọi nhau với cái tên thân mật “Cộng sự”.

Những ý tưởng từ các cá nhân mong muốn phát triển công ty LoveTech cũng như từ các bạn học viên đều được Ban Quản trị lắng nghe, cân nhắc xem xét.

LoveTech không chỉ mang lại môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, công việc ý nghĩa cho nhân viên, mà còn là một nơi để họ có thể phát triển bản thân từ tư duy đến cách hành xử. Tương lai, những nhân viên ở đây cũng sẽ trở thành những chuyên viên tư vấn tình cảm giỏi, có tâm và giàu kinh nghiệm, sẵn sang lan tỏa mỗi ngày rộng hơn những kiến thức tình cảm giá trị, hữu ích, góp phần cho sứ mệnh Giúp cho các chị em phụ nữ nói tiếng Việt trên toàn thế giới có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn!

Một số hình ảnh về Lovetech

Đóng