Với sự thay đổi chóng mặt của xã hội, những mối quan hệ phức tạp, những vấn đề phát sinh khiến cho không ít người rơi vào tình trạng căng thẳng. Để giải quyết vấn đề này các bạn cần tìm đến các chuyên gia tâm lý. 

Công ty TNHH ÁNH SÁNG CHÂN TRỜI MỚI hay còn được gọi là LOVETECH sẽ giúp đỡ các bạn cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách khai thác nhận thức và thấu hiểu những suy nghĩ cảm xúc và hành vi của bạn.

Công ty thành lập ngày 14 tháng 9 dưới sự điều hành của ba nhà đồng sáng lập

Chuyên gia tình cảm Tuấn Lê

Giám đốc Bùi Hồng Vân

Phó giám đốc Tạ Thị Huyền Thương

Với đam mê và nhiệt huyết mong muốn truyền đạt kiến thức về mặt tình cảm đến tất cả chị em phụ nữ nói Tiếng Việt trên toàn thế giới, để mọi người đều được hưởng “trọn vẹn” quyền hạnh phúc, Công ty Lovetech đã được thành lập dưới sự đồng lòng và tâm huyết của các Sáng lập viên.

Hiểu rõ được sứ mệnh và có kế hoạch, lộ trình hoạt động rõ ràng, tính đến thời điểm này, công ty Lovetech đã ra mắt các chị em: Hơn 10 khóa học Online, cùng rất nhiều các lớp Offline, các Bootcamp được tổ chức định kỳ. Cùng với chất lượng, kiến thức hữu ích, chắt lọc của chuyên gia trong các lớp học và sự tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên LoveTech, các khóa học online, offline, bootcamp mà LoveTech mang tới luôn nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ các chị em phụ nữ khắp mọi nơi đã, đang và sắp tới sẽ tham gia.

Có hàng chục nghìn, trăm nghìn lượt tiếp cận fanpage Chuyên gia tình cảm Tuấn Lê, chuyên gia tình cảm Bùi Hồng Vân và một số chuyên gia khác của Công ty với mong muốn được học tập và tiếp thu những kiến thức từ các chuyên gia.

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty Lovetech đã giúp cho rất nhiều phụ nữ nói Tiếng Việt trên toàn thế giới tìm được một nửa thật xứng đáng dù lần đầu hay đã từng đổ vỡ, có cuộc sống hạnh phúc trong chuyện tình cảm và hơn hết là nhận thức được giá trị, biết yêu thương và trân trọng bản thân.

Dưới sự điều hành của các thành viên sáng lập, với sự năng nổ, chu đáo của đội ngũ nhân viên, cùng sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các chị em khắp mọi nơi, cái tên Lovetech giờ đây đã không còn xa lạ và ngày càng loan tỏa những giá trị rộng khắp trong cộng đồng các chị em phụ nữ sinh sống tại Việt Nam và người Việt định cư ở nước ngoài.

Đóng