Thông báo chuyển đổi hệ thống sang Mobile App

Thân chào toàn thể anh chị em quý khách hàng, học viên.

Trong thời gian qua hệ thống Video Khóa học đã được anh chị em ủng hộ và sử dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế chúng tôi đã cố gắng cải tiến chất lượng nhằm phục vụ anh chị em tốt hơn nữa.

Nhận thấy đây là thời điểm thích hợp chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng hệ thống trên nền tảng Mobile App dành cho các bạn sử dụng iOS (Điện thoại & máy tính bảng Apple) cũng như Android.

Để chuẩn hóa hệ thống hiện tại, cũng tôi sẽ duy trì cơ chế học tập trên website cho đến hết tháng 10/2019. Sau đó tất cả chúng ta sẽ sử dụng App để học và xem video thay vì web như hiện tại. Mobile App sẽ được giới thiệu đến quý anh chị và các bạn trong tháng 8/2019.

Rất mong nhận được phản hồi của quý anh chỉ.

Trân trọng

21 thoughts on “Thông báo chuyển đổi hệ thống sang Mobile App”

 1. Thi kim thuy Nguyen

  Tôi đã mua khoá Vượt qua nỗi đau ! Nhưng chỉ xem được trong 1 tuẫn ,được 3 phần . Mỗi lần ra vào rất khó khăn , nếu vô OK cũng mất 30 min . Cứ bảo tôi nhập sai .nhưng các bạn tư kiểm tra đi ;
  [email protected]
  123123

 2. Em vừa Đăng ký ba khóa học online đã vô được rồi nhưng không nghe được tiếng em cần sự giúp đỡ

  1. Bạn có thể check lại âm thanh thiết bị của mình được không? Thử mở to, thay đổi âm lượng.

 3. Trịnh Minh Hiền

  Đã học xong Chân dung NPNQR trong 1 Tuần. Ghi chép và nghiền ngẫm và đây sẽ là 4 trong những video tuyệt vời nhất mà mình được nghe. Cảm ơn khóa học. Sẽ tiếp tục lần lượt học các khóa học để thực sự thay đổi bản thân. Rất tuyệt vời!

 4. Em đã mua khoá học Đường Tới Trái Tim Chàng trọn đời. Bây giờ mở App thì không thấy khoá học nào cả. Em cần hỗ trợ 0937760278

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *